Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế on iCalShare
 1. Academic Academic (1070)
 2. Apple Apple (94)
 3. Art-design Art & Design (241)
 4. Birthday Birthday (22)
 5. Book Book (125)
 6. Business Business (3530)
 7. Comedy Comedy (32)
 8. Games Games (385)
 9. History History (51)
 1. Holiday Holiday (791)
 2. Local-events Local Events (533)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (908)
 4. Movies Movie (100)
 5. Music Music (272)
 6. News News (290)
 7. Political Political (50)
 8. Radio Radio (20)
 9. Religion Religion (310)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (34)
 2. Science Science (269)
 3. Sports Sports (265)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (88)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (795)
 8. Sports Sports: Cricket (34)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (590)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (848)
 3. Television Television (55)

Created by:

Tiny duc

Category

Academic Academic

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on February 20, 2020 at 4:06 am

Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế

Ford Mondeo facelift có khá nhiều thay đổi ở đầu và đuôi xe.
Mondeo vốn là phiên bản Châu Âu của Ford Fusion. Xe cuối cùng sẽ nhận được phiên bản facelift vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019. Mondeo đã ra mắt ở “Lục địa già” vào cuối năm 2014, khoảng hai năm sau khi Fusion đến các đại lý Mỹ. Sự chênh lệch thời gian này là do hãng chuyển nhà máy sản xuất từ Bỉ sang Tây Ban Nha. Bị giới săn ảnh “chộp” được tại Thụy Điển, Ford Mondeo facelift bản thử nghiệm có lớp ngụy trang ở cả hai mặt trước và sau. Đây là biến thể Titanium dựa trên trang trí cửa sổ crôm và ống xả kép tích hợp vào bộ khuếch tán phía sau. Xe không được trang bị đèn pha LED tùy chọn. Thay vào đó, xe sử dụng đèn pha halogen tiêu chuẩn.

Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế. Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế - Ảnh 1. Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế - Ảnh 2.
Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế
Lớp ngụy trang không thể giấu kín được phần đuôi của Ford Mondeo facelift. Xe được trang bị đèn hậu tái thiết kế cùng với cốp sau mới giống như Fusion 2019 mới được giới thiệu gần đây. Tùy thuộc vào biến thể, xe sẽ có một cánh gió nhỏ và bộ khuếch tán hầm hố hơn. Ở phía trước, đèn sương mù sẽ nhận được hình dạng mới, trong khi phần cản dưới sẽ được thiết kế lại một chút. Mondeo sửa đổi sẽ tiếp tục được trang bị động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1,5 lít và 2 lít ở châu Âu.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/2020/
Các tùy chọn động cơ diesel bao gồm TDCI 1,5 lít và TDCI 2 lít. Các động cơ này có ba mức công suất là 150 mã lực, 190 mã lực và 238 mã lực. Những con số này có vẻ quen thuộc bởi vì Ford Edge sửa đổi phiên bản châu Âu mới đây cũng nhận được các tùy chọn công suất tương tự. Dự kiến Ford Mondeo cuối cùng sẽ có được hộp số tự động mới. Đó là phiên bản 8 cấp hiện nay đã có sẵn trên Ford Edge để thay thế hộp số tự động 6 cấp. Xe sẽ có hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và dẫn động 4 bánh tùy chọn dành cho một số loại động cơ và biến thể nhất định.
Toyota Vios thế hệ mới có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Philippines trong quý III.
Hình ảnh mẫu xe chạy thử được phát hiện ở thành phố Las Pinas, Philippines. Thoạt tiên, đây có vẻ như là Hyundai Accent. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, mẫu xe chạy thử được xác định đến từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Những gì chúng ta đang nhìn thấy ở Philippines có lẽ là Vios thế hệ mới. Đây vốn là một trong những mẫu xe có doanh số cao nhất thị trường nước này. Xe được bán với tên gọi Yaris Ativ hoặc Vios ở các thị trường khác nhau. Tại Thái Lan, xe đã được ra mắt vào tháng 8/2017.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/mitsubishi-mirage-2020/
Toyota Vios thế hệ mới chạy thử trên đường phố Philippines. Toyota Vios thế hệ mới chạy thử trên đường phố Philippines - Ảnh 1.
Toyota Vios thế hệ mới chạy thử trên đường phố Philippines - Ảnh 2. Toyota Vios thế hệ mới chạy thử trên đường phố Philippines - Ảnh 3.
Toyota Vios thế hệ mới chạy thử trên đường phố Philippines
Giá bán xe Toyota Vios
So sánh xe Honda City 2017 và Toyota Vios 2017: Khi "ông hoàng sedan" đối đầu kẻ thù truyền kiếp
So sánh xe Toyota Vios và Chevrolet Cruze: “Vua bán chạy” đối đầu “sedan của năm”
Toyota Vios cũng vừa được trưng bày trong triển lãm ô tô Singapore vào tháng 1/2018. Mặc dù vậy, đây có lẽ là lần đầu tiên mẫu xe thế hệ mới được phát hiện trên đường phố Philippines dưới dạng thử nghiệm trước khi sản xuất. Bất chấp được ngụy trang tinh tế, rõ ràng là Vios sẽ có kiểu dáng giống như Yaris Ativ tại Đông Nam Á. Ngoại thất mới sẽ tương tự với mẫu xe hatchback Toyota Yaris bản cập nhật trình làng Philippines hồi đầu năm nay. Xe có lưới tản nhiệt hình thang kích thước lớn và đèn pha hất ngược.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/mitsubishi-pajero-sport-2020/
Toyota Vios được trưng bày tại triển lãm ô tô Singapore 2018 cho thấy nội thất tươi mới với bảng điều khiển mới và bố cục gọn gàng hơn. Dù phiên bản tại Thái Lan có động cơ 1,2 lít, dự kiến phiên bản tại Philippines có thể có động cơ 1,3 và 1,5 lít như ở Singapore. Thời điểm ra mắt của của Toyota Vios/Yaris Ativ mới chưa được thông báo. Triển lãm ô tô quốc tế Manila diễn ra trong vài tuần tới có thể là nơi mẫu xe Toyota xuất hiện. Tuy nhiên, Triển lãm ô tô quốc tế Philippines do hiệp hội các hãng xe nước này tổ chức sẽ diễn ra trong quý III năm 2018. Do đó, nhiều khả năng Vios thế hệ mới sẽ là điểm nhấn chính của chương trình này.

Comments

Small
Bring more posts! parnote lyrics Great Info!
5 months ago
A2b48c1a276daad62d3880a1cba8ee29
Kumpulan situs dominoqq online indonesia uang asli salah satu agen yang bisa memberikan kemenangan hanya paketqq.
4 months ago