Lexus GS ngừng sản xuất từ tháng 4 on iCalShare
 1. Academic Academic (1070)
 2. Apple Apple (94)
 3. Art-design Art & Design (241)
 4. Birthday Birthday (22)
 5. Book Book (125)
 6. Business Business (3530)
 7. Comedy Comedy (32)
 8. Games Games (385)
 9. History History (51)
 1. Holiday Holiday (791)
 2. Local-events Local Events (533)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (908)
 4. Movies Movie (100)
 5. Music Music (272)
 6. News News (290)
 7. Political Political (50)
 8. Radio Radio (20)
 9. Religion Religion (310)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (34)
 2. Science Science (269)
 3. Sports Sports (265)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (88)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (795)
 8. Sports Sports: Cricket (34)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (590)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (848)
 3. Television Television (55)

Created by:

Tiny duc

Category

Academic Academic

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on February 21, 2020 at 4:00 am

Lexus GS ngừng sản xuất từ tháng 4

Lexus vừa ra thông báo ngừng sản xuất chiếc GS sedan tại thị trường Châu Âu trong tháng 4 tới. Việc bị ngừng sản xuất tại Châu Âu có thể là bước đầu tiên trên con đường khai tử hoàn toàn của Lexus GS.
Lexus GS ngừng sản xuất từ tháng 4 tại thị trường Châu Âu 1a

Theo tin tức ô tô, hãng xe Nhật Bản sẽ ngừng sản xuất chiếc Lexus GS trên toàn Châu Âu và thay thế dòng xe này bằng mẫu ES thế hệ mới.

Giá xe Lexus ES tại thị trường Việt Nam
Đây là một tin không mấy bất ngờ đối với những người thường xuyên theo dõi sự phát triển của Lexus GS.

Kể từ tháng 4 năm 2017, nhiều tin đồn đã cho biết Lexus không có ý định ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc GS. GS sử dụng cấu trúc khung gầm dẫn động bánh sau, trong khi ES thế hệ mới sử dụng cấu trúc dẫn động bánh trước tương tự như xe Toyota Camry.

Lexus GS ngừng sản xuất từ tháng 4 tại thị trường Châu Âu A

Giám đốc điều hành Toyota là ông Akio Toyoda cũng không ủng hộ GS. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011 với trang tin Automotive News , ông này cho hay: "Tôi không thích mẫu xe này". GS hiện là một trong những thành viên yếu kém nhất của đội hình Lexus tại Mỹ.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-xpander/mitsubishi-xpander-2020/
Thẳng thắn mà nói, GS và ES có ngoại hình quá giống nhau để có thể cùng tồn tại trong danh mục sản phẩm của Lexus. Hơn nữa, Lexus GS cũng không phải là một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với các đối thủ Đức trong cùng phân khúc.
Vào 22/3 vừa qua, Chính phủ đã gửi công văn đến Bộ GTVT và Bộ KHCN, đề nghị dựng rào chắn kỹ thuật nhằm quản lý chất lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam.
Chính phủ đề nghị siết chặt ô tô nhập khẩu tại Việt Nam 1

Chính phủ đề nghị siết chặt ô tô nhập khẩu tại Việt Nam
Theo đó, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu cơ quan chức năng xây dựng, rà soát cũng như hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam nhằm quản lý ô tô nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo cam kết quốc tế.

Chỉ vài ngày sau khi Bộ GTVT xét duyệt giấy VTA (chứng nhận chất lượng kiểu loại) của Indonesia, Công văn chính thức được gửi đi và Bộ lập tức kiểm định lại các tiêu chuẩn, đồng thời có chỉnh sửa khi cần thiết.

Ở thời điểm hiện tại, cả Indonesia và Thái Lan đều đã vượt ải Nghị định 116 thành công. Vì vậy, ô tô nhập khẩu lại tiếp tục đổ bộ về Việt Nam chỉ trong vài tháng tới.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/mitsubishi-attrage-2020/
Vụ trưởng Khoa học công nghệ Việt Nam - ông Hoàng Hà - cho biết, những tiêu chuẩn liên quan đến kỹ thuật hay vệ sinh môi trường ở nước ta đều tương đương với quốc tế, nếu không tiến hành ngay thì sẽ khó triển khai trong tương lai. Dựa trên Hiệp định tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng, các phương tiện tại Việt Nam không chỉ lưu thông trong nước mà phải bảo đảm tiêu chuẩn để lưu thông trên thế giới. Do đó, Bộ GTVT vẫn đang rà soát lại các tiêu chuẩn và khi cần thiết sẽ chỉnh sửa. Hiện công tác rà soát vẫn chưa hoàn tất.

Chính phủ đề nghị siết chặt ô tô nhập khẩu tại Việt Nam 2

Đại diện Honda, Toyota Việt Nam nhận định, hàng rào kỹ thuật đã có từ vài năm nay, nhưng quy định mới có thể xem như bổ sung thêm cho Nghị định 116, gây khó khăn cho ô tô nhập khẩu. Phía Toyota cho rằng: "Việt Nam đi sau các nước về công nghiệp ô tô, vì vậy quy chuẩn khó lòng cao hơn họ, có lẽ khả thi hơn sẽ là mảng thủ tục giấy tờ".
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/mitsubishi-outlander-2020/
Được biết, hồ sơ kiểm định xe hơi nhập khẩu hiện tại gồm có Bản sao giấy chứng nhận kiểu loại linh kiện của đèn chiếu sáng phía trước, kính, gương chiếu hậu và lốp được cấp bởi cơ quan chức năng. Các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết Chính phủ dựng hàng rào mới theo phương diện nào, chỉ biết rằng quy định mới sẽ khó vượt mặt nước ngoài với cam kết tiêu chuẩn quốc tế về việc cạnh tranh công bằng giữa xe lắp ráp và xe nhập khẩu.

Trước đó, ô tô nhập khẩu đã gặp nhiều bất lợi khi Chính phủ ban hành Thông tư 03, Nghị định 116 và Nghị định 125 nhằm ưu tiên cho xe lắp ráp trong nước. Sắp tới, nếu đề xuất miễn thuế TTĐB được thông qua thì xe nhập càng khó khăn trong cuộc cạnh tranh về lợi nhuận với xe lắp ráp.

Comments

A2b48c1a276daad62d3880a1cba8ee29
Situs paketqq telah memberikan banyak kejutan bonus yang sangat menarik dan banyak untuk game dominoqq uang asli terpercaya 2020.
4 months ago