Lời khuyên dành cho các nhà thiết kế on iCalShare
 1. Academic Academic (1272)
 2. Apple Apple (96)
 3. Art-design Art & Design (247)
 4. Birthday Birthday (24)
 5. Book Book (132)
 6. Business Business (3698)
 7. Comedy Comedy (38)
 8. Games Games (416)
 9. History History (54)
 1. Holiday Holiday (804)
 2. Local-events Local Events (538)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (976)
 4. Movies Movie (119)
 5. Music Music (277)
 6. News News (328)
 7. Political Political (71)
 8. Radio Radio (24)
 9. Religion Religion (312)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (35)
 2. Science Science (271)
 3. Sports Sports (270)
 4. Sports Sports: AFL (100)
 5. Sports Sports: Auto (88)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (795)
 8. Sports Sports: Cricket (34)
 9. Sports Sports: Cycling (27)
 1. Sports Sports: Football (591)
 2. Sports Sports: Golf (12)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (874)
 3. Television Television (58)

Created by:

Tiny tkwSSVN

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on March 11, 2020 at 3:45 am

Lời khuyên dành cho các nhà thiết kế

Có ba con đường để đi làm nhà thiết kế: tự do, đời sống cơ quan và trong nhà. Tôi đã làm việc như một nhà thiết kế đồ họa nội bộ, từ các tập đoàn lớn cho đến các doanh nghiệp địa phương nhỏ. Tôi đã phát hiện ra một vài đặc điểm của phi hành đoàn trong nhà và học được một vài thủ thuật trên đường đi. Đây là một số lời khuyên tôi sẽ cung cấp cho tất cả các nhà thiết kế trong nhà.

Uống rượu đi
Tôi đã tham dự các sự kiện cộng đồng và mạng khác nhau cho các nhà thiết kế trong vài năm qua và nhận thấy sự vắng mặt của các nhà thiết kế nội bộ. Tôi có thể suy đoán tại sao phần lớn các nhà thiết kế có mặt là những người làm việc tự do hoặc từ một cơ quan, nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội nhiều hơn để khuyến khích sự tham dự của phi hành đoàn trong nhà. Các sự kiện thiết kế rõ ràng là một dịp để kết nối mạng, nhưng tôi cũng thấy chúng trao quyền. Tôi có thể trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và các chuyên gia mà tôi chia sẻ sự hài hước, đấu tranh và khát vọng tương tự. Những cuộc trò chuyện này có thể có lợi cho các nhà thiết kế trong nhà theo nghĩa tương tự. Bằng cách trò chuyện với các nhà thiết kế khác, bạn có thể trao đổi ý tưởng và học hỏi các kỹ thuật từ nhau. Ví dụ,

Suy nghĩ khác biệt
Làm việc trong nhà và duy trì các tiêu chuẩn thương hiệu có thể bắt đầu cảm thấy đơn điệu và hạn chế. Tôi đã từng ở đó. Khi tôi chán đến nỗi tôi cảm thấy muốn đập đầu vào bàn vì cùng bố cục, màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố thương hiệu, tôi dừng những gì tôi đang làm và phá vỡ những điều cơ bản. Tôi chuyển sang google và sách giáo khoa cũ của tôi để lấy cảm hứng. Tôi nghiên cứu lại công việc, như thể tôi đang bắt đầu một cuốn sách thương hiệu mới. Và tôi hầu như luôn luôn khám phá một khía cạnh mới mà tôi muốn thực hiện.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn
Có một vài lý do để tự do khi bạn làm việc nội bộ. Có một cảm giác ổn định và an toàn khi bạn là một nhà thiết kế nội bộ, điều này sẽ phản ánh trong danh mục đầu tư của bạn. Làm việc trong lĩnh vực sáng tạo yêu cầu bạn chấp nhận rủi ro và cố gắng suy nghĩ khác biệt, điều mà tự do có thể trả lời. Là một nhà thiết kế nội bộ, danh mục đầu tư của bạn sẽ thể hiện tính nhất quán, nhưng có thể gây ra vấn đề nếu bạn muốn được thuê sau này. Có một vài dự án tự do ở bên cạnh có thể giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, tăng cường khả năng của bạn và sẽ cung cấp thay đổi túi tốt đẹp ở bên.

Tham dự một hội nghị
Tôi có thể nerdy khi nói điều này, nhưng tôi thích các hội nghị. Tôi luôn cảm thấy được truyền cảm hứng sau khi tham dự, thường là vì tôi đã được giới thiệu các phương pháp, con người hoặc ý tưởng mới. Hiếm khi tôi rời khỏi một hội nghị mà không đạt được nguyện vọng nghề nghiệp mới, và họ thường liên quan đến chủ nhân hoặc khách hàng hiện tại của tôi. Nhiều nhà tuyển dụng sẽ trả tiền cho nhân viên của họ để tham dự một hội nghị vì họ biết nó có thể sinh lãi như thế nào. Gần đây tôi có một người bạn nói với tôi rằng sếp của sếp cô ấy bây giờ biết bạn tôi là ai và nói rất nhiều về cô ấy đơn giản chỉ vì cô ấy yêu cầu đi dự hội nghị. Điều tồi tệ nhất mà chủ nhân của bạn có thể nói là không, phải không?

Tham dự các buổi họp mặt công ty
Thông thường, một nhà thiết kế trong nhà chỉ đội một chiếc mũ thiết kế và không mong đợi sẽ thể hiện những tài năng khác. Nhưng kiến ​​thức trong các lĩnh vực khác có thể có lợi. Một sự hiểu biết cơ bản từ các bộ phận khác có thể dễ dàng có được bằng cách trò chuyện với đồng nghiệp. Bằng cách tham dự các bữa tiệc của công ty, bạn có cơ hội xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, điều này sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp. Bạn sẽ học cách xem xét các bộ phận khác khi bạn thiết kế.

Thiết kế tốt so với thương hiệu nhất quán
Tôi thường tự hỏi cái nào quan trọng hơn: thiết kế tốt hoặc thương hiệu nhất quán. Tôi liên tục chiến đấu với điều này khi tôi bắt đầu làm việc với một doanh nghiệp mới. Mục tiêu của tôi là cuối cùng sẽ giải quyết một vấn đề, và đôi khi điều đó dẫn đến thiết kế tồi do thương hiệu hiện tại của doanh nghiệp. Các yếu tố của thương hiệu có thể ngăn thiết kế truyền đạt thông tin một cách hiệu quả, chẳng hạn như đánh lạc hướng khỏi logo bằng một vầng hào quang hoặc nét xung quanh nó.
http://bit.ly/2SR63Z7
Hy vọng rằng, bạn đã được đưa vào để thay đổi thương hiệu và có thể khắc phục những tình huống đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, rất nhiều lần bạn được thuê để sản xuất các dự án duy trì các tiêu chuẩn thương hiệu, điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả và chắc chắn là lỗi thời. Giải pháp của tôi là cân nhắc các lựa chọn. Bao nhiêu là một yếu tố sẽ đi lạc từ thương hiệu hiện tại, và có một sự thỏa hiệp? Rất nhiều nhà thiết kế có thể không đồng ý với tôi, nhưng chín lần trong số mười, tôi cảm thấy rằng sự nhất quán của thương hiệu là ưu tiên hàng đầu.