Cách thêm trang FAQ vào trang web WordPress on iCalShare
 1. Academic Academic (1041)
 2. Apple Apple (94)
 3. Art-design Art & Design (231)
 4. Birthday Birthday (21)
 5. Book Book (112)
 6. Business Business (3238)
 7. Comedy Comedy (30)
 8. Games Games (333)
 9. History History (49)
 1. Holiday Holiday (779)
 2. Local-events Local Events (525)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (837)
 4. Movies Movie (91)
 5. Music Music (253)
 6. News News (267)
 7. Political Political (33)
 8. Radio Radio (17)
 9. Religion Religion (304)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (29)
 2. Science Science (260)
 3. Sports Sports (258)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (87)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (794)
 8. Sports Sports: Cricket (27)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (590)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (790)
 3. Television Television (50)

Created by:

Tiny tkwSSVN

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on March 14, 2020 at 9:28 am

Cách thêm trang FAQ vào trang web WordPress

Truy cập nhanh vào các câu hỏi thường gặp nhất của bạn không chỉ hữu ích cho khách truy cập trang web, nó có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mới và giúp giảm gánh nặng cho nhóm dịch vụ khách hàng của bạn. Rất may, thiết lập Câu hỏi thường gặp trên trang web WordPress của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng. Như với hầu hết mọi thứ liên quan đến WordPress, bạn có một số cách để tiếp cận nó:

Lộ trình chủ đề
Một số chủ đề đi kèm với chức năng FAQ được tích hợp sẵn trong hộp; trong thực tế, một số chủ đề được xây dựng đặc biệt cho mục đích này. Nếu bạn đang xây dựng một cơ sở tri thức hoặc trang web theo phong cách wiki, có lẽ bạn sẽ muốn khám phá các chủ đề được thiết kế với ý tưởng này. Nó sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong thời gian dài để tìm một chủ đề sẽ làm việc đó cho bạn.

Một nơi tốt để bắt đầu có thể là Envato của ThemeForest nơi bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa. Tìm kiếm Câu hỏi thường gặp, cơ sở kiến ​​thức, wiki, v.v có thể là một cách tốt để tìm một chủ đề với chức năng này là tiêu chuẩn.

hướng dẫn sử dụng máy tính
Nếu, giống như phần lớn mọi người ngoài kia, bạn không đặc biệt mong muốn xây dựng một trang web dựa trên chức năng FAQ, thì lộ trình plugin có thể là cách tốt nhất để chuyển tiếp. Thư mục WordPress được đóng gói với các plugin có thể giúp bạn xây dựng Câu hỏi thường gặp trong nháy mắt. Sử dụng cùng các từ khóa tìm kiếm như trên, bạn sẽ khám phá ra một loạt các plugin với nhiều tùy chọn khác nhau và chắc chắn đó là một từ phù hợp với yêu cầu của bạn. Một plugin mà cá nhân tôi có thể giới thiệu là Spider FAQ . Nó cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho Câu hỏi thường gặp của bạn, bao gồm phân loại, mã ngắn và kéo theo thứ tự câu hỏi thả. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể nâng cấp và nâng cấp để có thêm các tùy chọn theo chủ đề và trực quan.

Nếu bạn đang vật lộn để tìm một thư mục từ thư mục WordPress tiêu chuẩn, thì thị trường plugin cao cấp có thể là nơi để đi. Một lần nữa, thị trường CodeCanyon của Envato có một số plugin FAQ cao cấp sẽ cung cấp chức năng tuyệt vời với lợi ích bổ sung của hỗ trợ cao cấp, nếu bạn cần.

Khi chọn một plugin, hãy ghi nhớ số lượng câu hỏi mà bạn có thể sẽ thêm vào trang Câu hỏi thường gặp của mình, cộng với việc bạn có cần thêm chức năng như hỗ trợ hoặc biểu mẫu liên hệ, chức năng tìm kiếm, phân loại câu hỏi, v.v.

Nếu bạn đang xem các plugin miễn phí, hãy chơi xung quanh và thử một vài tùy chọn trước khi bạn giải quyết một plugin cụ thể. Nếu bạn đang đi xuống tuyến đường cao cấp, hãy dành chút thời gian để đọc các nhận xét và nhận xét và liên hệ với tác giả plugin nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi mua hàng.

làm thế nào để hỏi đáp
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để thêm Câu hỏi thường gặp của mình, đừng lên kế hoạch thêm nhiều câu hỏi đó và không cần chức năng bổ sung mà plugin có thể cung cấp, thì việc đi xuống tuyến đường DIY có thể tốt cho bạn .

Tùy thuộc vào số lượng câu hỏi bạn có, bạn có thể chỉ cần thêm một trang WordPress tiêu chuẩn, sau đó nhập Câu hỏi thường gặp của bạn theo cách thủ công, có thể định dạng câu hỏi theo cách này và câu trả lời theo cách khác. Bạn có thể sử dụng các cột để tách các câu hỏi khỏi câu trả lời hoặc các chức năng khác, chẳng hạn như mã ngắn hoặc thẻ accordion có thể thu gọn (một lần nữa, tùy thuộc vào chủ đề của bạn và các tùy chọn bạn có sẵn).

Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, bạn có thể thêm trang Câu hỏi thường gặp, sau đó thêm các trang con bên dưới có chứa các câu hỏi riêng lẻ và câu trả lời thích hợp. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thêm một danh sách các liên kết đến các trang câu hỏi cụ thể từ trang chính. Bạn thậm chí có thể sử dụng một plugin trang con, chẳng hạn như Shortcode trang trẻ em, để tự động tạo danh sách các trang con. Điều này có thể dễ dàng tùy chỉnh và tạo kiểu và giúp bạn tránh quá trình thủ công giữ cho danh sách các trang con được cập nhật.

Ngoài một plugin, bạn có thể tạo một menu tùy chỉnh các trang câu hỏi của mình bằng chức năng WordPress tiêu chuẩn và hiển thị phần này trong các khu vực được tiện ích hóa trên trang web của bạn, chẳng hạn như thanh bên.

Nói một cách đơn giản, có nhiều cách để nhanh chóng và dễ dàng thêm trang FAQ vào trang web của bạn, tùy thuộc vào mức độ phức tạp và số lượng câu hỏi, chức năng và sở thích cá nhân của bạn.
http://bit.ly/3bI8OVk
Vì Câu hỏi thường gặp có thể giúp hợp lý hóa hoạt động dịch vụ khách hàng của bạn, tăng sự hài lòng của khách truy cập và thậm chí biến trình duyệt thành người mua, nên có thể đáng để thử.

Comments

7df4f99ca86a138587af38daa2bb5985
download Microsoft office to manage your office work, activate office for both windows and mac os, microsoft office is free to download. Visit at - http://en-officesetup.com/ http://set-upoffice.com/
2 months ago
Small
https://www.thestorymill.co.uk https://www.laservisionscotland.co.uk/laser-eye-surgery/ https://www.yorkscarves.co.uk/thai-silk-ladies-neck-scarf/
2 months ago
8c531bb88d08412625a8691815a8c0bc
This is very good post i have read tolyfeed i must appreciate to you to written this for us.
2 months ago
D2c7c66779bcee8a11fcbd8a664e04a8
I found this is an informative and interesting post so i think so it is very useful and knowledgeable. I would like to thank you for the efforts you have made in writing this article. peccary
24 days ago
D2c7c66779bcee8a11fcbd8a664e04a8
Please continue this great work and I look forward to more of your awesome blog posts. guatemala travel
22 days ago
D2c7c66779bcee8a11fcbd8a664e04a8
If you set out to make me think today; mission accomplished! I really like your writing style and how you express your ideas. Thank you. driveway seal cost
12 days ago