Tìm thiết kế web tốt để phát triển mạnh on iCalShare
 1. Academic Academic (1237)
 2. Apple Apple (96)
 3. Art-design Art & Design (247)
 4. Birthday Birthday (23)
 5. Book Book (132)
 6. Business Business (3671)
 7. Comedy Comedy (37)
 8. Games Games (410)
 9. History History (53)
 1. Holiday Holiday (800)
 2. Local-events Local Events (538)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (971)
 4. Movies Movie (106)
 5. Music Music (276)
 6. News News (324)
 7. Political Political (53)
 8. Radio Radio (22)
 9. Religion Religion (312)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (35)
 2. Science Science (271)
 3. Sports Sports (270)
 4. Sports Sports: AFL (100)
 5. Sports Sports: Auto (88)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (795)
 8. Sports Sports: Cricket (34)
 9. Sports Sports: Cycling (27)
 1. Sports Sports: Football (590)
 2. Sports Sports: Golf (11)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (870)
 3. Television Television (58)

Created by:

Tiny tkwSSVN

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on March 17, 2020 at 4:30 am

Tìm thiết kế web tốt để phát triển mạnh

Tìm một công việc với một công ty thiết kế web có thể là một bước đi tuyệt vời ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn mới ra trường thiết kế, công việc đại lý có thể cung cấp kinh nghiệm quý giá trong môi trường làm việc tập trung vào thiết kế.
Nếu bạn muốn rời khỏi thế giới doanh nghiệp để có một môi trường mới để phát triển kỹ năng thiết kế của bạn, một cơ quan có thể được hưởng lợi nhiều như quan điểm của bạn. Bạn có thể hiểu các quy trình hoặc có các kỹ năng hoặc kết nối có thể củng cố công việc của cơ quan.
Nếu bạn là một người làm việc tự do háo hức với đồng nghiệp hoặc một mức lương ổn định, một cơ quan có thể cung cấp cho bạn một số quyền tự do làm việc cho chính mình trong khi kết nối bạn với doanh nghiệp lớn hơn một chút mà bạn không phải làm tất cả.
Dù kinh nghiệm hay mục tiêu của bạn là gì, những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn kết nối với các cơ quan và tìm một nơi mà công việc và văn hóa công sở phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn.

Đồng bộ hóa với phong cách của bạn
Hãy tìm một cơ quan có thẩm mỹ thiết kế nhấp chuột với chính bạn. Nếu bạn yêu thích thiết kế thương mại sắc sảo, bạn có thể sẽ thất vọng khi làm việc cho một công ty nổi trội trong việc tạo ra các thiết kế web lãng mạn hoặc hoài cổ. Nếu bạn có khiếu hài hước tuyệt vời, bạn muốn một cơ quan sẽ đánh giá cao những trò đùa về hình ảnh của bạn - và điều đó cũng thu hút khách hàng.

Tương tự, tìm kiếm các cơ quan phát triển trang web bằng cách sử dụng các công nghệ mà bạn muốn phát triển kỹ năng của mình. Nếu bạn là (hoặc muốn trở thành) một nhà phát triển WordPress, hãy tìm một đại lý luôn cập nhật những thiết kế web WordPress mới nhất.

Khi bạn thấy công việc mà bạn yêu thích, hãy tìm hiểu những cơ quan nào đang tạo ra những thiết kế đó. Bạn có thể kết nối với các cơ quan mà bạn ngưỡng mộ (và khách hàng của họ) trên Twitter, Dribbble, Behance hoặc bất cứ nơi nào họ trực tuyến. Tìm cách để bắt đầu hoặc đóng góp cho các cuộc trò chuyện có ý nghĩa mà họ đang trực tuyến như một cách giới thiệu bản thân và khiến họ nhận thức được sự đánh giá cao và hiểu biết về công việc của họ. Ngay cả khi các kết nối này không dẫn đến một công việc, tạo kết nối với cộng đồng thiết kế của bạn là một cách tuyệt vời để khám phá các cơ quan khác và xây dựng các liên hệ chuyên nghiệp của bạn.

Ổn định cuộc sống công việc của bạn
Nếu bạn đang chuyển từ công việc tự do sang công việc đại lý vì bạn đang tìm kiếm một mức lương ổn định, hãy đảm bảo rằng các cơ quan bạn đang xem xét có thể cung cấp sự ổn định mà bạn tìm kiếm. Chỉ vì một cơ quan có một văn phòng và một nhân viên không có nghĩa là phía kinh doanh là shipshape.

Mặc dù bạn hoàn toàn không thể biết tài chính của bất kỳ doanh nghiệp nào trừ khi bạn có quyền truy cập vào thông tin đó, bạn có thể tìm kiếm manh mối thông qua danh mục đầu tư trực tuyến của cơ quan và hồ sơ LinkedIn của nhân viên:

Cơ quan có bao nhiêu khách hàng và sự phụ thuộc của họ vào những khách hàng đó là gì? Một doanh nghiệp ổn định thường không quá phụ thuộc vào một khách hàng. Nếu một nửa hoặc hơn một nửa doanh nghiệp đến từ một doanh nghiệp, cơ quan có thể phải sa thải nhân viên ngay lập tức nếu khách hàng đó kết thúc hợp đồng với đại lý.
Sự pha trộn của khách hàng trông như thế nào? Ngoài số lượng khách hàng, hãy xem xét các khách hàng lớn hay nhỏ trong danh mục đầu tư của một đại lý. Một cơ quan ổn định có thể có ít nhất một hoặc hai khách hàng quốc gia hoặc quốc tế có thể cung cấp một lượng công việc đáng tin cậy.
Làm thế nào lâu nhân viên hiện tại làm việc cho các cơ quan? Nhân viên có thể gắn bó trong suốt thời gian gập ghềnh nhưng nhìn chung sẽ không ở lại một cơ quan lâu dài nếu điều đó không tạo ra bảng lương hoặc đối xử tốt với nhân viên của mình.

Kết nối với cộng đồng của bạn
Xem xét liệu bạn coi trọng kết nối của một đại lý với cộng đồng địa phương hoặc cộng đồng thiết kế. Nếu bạn đam mê một nguyên nhân cá nhân hoặc chuyên nghiệp, một cơ quan có suy nghĩ tương tự sẽ không chỉ phù hợp, mà còn có nhiều khả năng hỗ trợ công việc của bạn cho những nguyên nhân đó.

Ví dụ: tìm kiếm một cơ quan quyên góp thời gian để phát triển hoặc duy trì trang web cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc hỗ trợ một nguyên nhân có ý nghĩa đối với bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc kết nối với cộng đồng thiết kế, hãy tìm kiếm các cơ quan đang tham dự hội nghị và đóng góp vào sự lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn trong thế giới thiết kế web.

Làm việc theo cách của bạn
Khi bạn bắt đầu phỏng vấn hoặc trò chuyện với mọi người tại một cơ quan mà bạn muốn tham gia, hãy hỏi về cách các nhân viên khác nhau làm việc với nhau và với khách hàng và xem xét liệu phong cách của đại lý có phù hợp với bạn không.

Dù kinh nghiệm làm việc của bạn là gì, bạn có thể có một vài manh mối về cách bạn muốn làm việc. Là một sinh viên, bạn đã tìm kiếm đối tác học tập hoặc nói chuyện với các sinh viên khác để giúp phát triển ý tưởng của bạn? Nếu bạn ở trong thế giới doanh nghiệp, những người hàng xóm của bạn có phải là một ban âm thanh hữu ích không? Nếu vậy, bạn có thể được hưởng lợi từ một cơ quan nơi nhân viên làm việc ít nhất là hợp tác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cắt trò chuyện hoặc bỏ qua các cuộc họp, bạn có thể thích một cơ quan nơi mọi người đều coi trọng hoạt động độc lập. Bạn có thể phù hợp với vị trí từ xa cho phép bạn làm việc tại nhà toàn thời gian hoặc vài ngày mỗi tuần.

Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể thử bài kiểm tra hấp dẫn này từ Business Insider hoặc xem xét đánh giá DISC toàn diện hơn .
http://bit.ly/2HwnOIb
Hãy nhớ rằng khi bạn đang tìm việc, quảng cáo muốn không phải là nơi duy nhất để bắt đầu. Hãy suy nghĩ về phong cách chuyên nghiệp và mục tiêu của bạn. Nếu bạn có thể dành thời gian để tìm một đại lý phù hợp, bạn sẽ tìm thấy một nơi không chỉ là một công việc, mà là một cộng đồng có thể hỗ trợ sự nghiệp của bạn.

Comments

No comments yet. Login to say something.