Cách tạo trang tài nguyên và kiếm tiền từ nó on iCalShare
 1. Academic Academic (986)
 2. Apple Apple (88)
 3. Art-design Art & Design (196)
 4. Birthday Birthday (18)
 5. Book Book (91)
 6. Business Business (2848)
 7. Comedy Comedy (28)
 8. Games Games (283)
 9. History History (42)
 1. Holiday Holiday (762)
 2. Local-events Local Events (513)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (775)
 4. Movies Movie (81)
 5. Music Music (249)
 6. News News (239)
 7. Political Political (30)
 8. Radio Radio (16)
 9. Religion Religion (292)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (28)
 2. Science Science (236)
 3. Sports Sports (251)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (87)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (794)
 8. Sports Sports: Cricket (22)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (591)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (15)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (411)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (636)
 3. Television Television (48)

Created by:

Tiny tkwSSVN

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on March 20, 2020 at 3:44 am

Cách tạo trang tài nguyên và kiếm tiền từ nó

Trang tài nguyên là cách tốt nhất để quảng bá các dịch vụ và sản phẩm bạn sử dụng và yêu thích trong doanh nghiệp của riêng bạn. Nếu có một công cụ giúp bạn phát triển doanh nghiệp hoặc hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, thì đó là một ứng cử viên tuyệt vời để thêm vào trang tài nguyên của bạn!

Mọi người tạo các trang tài nguyên vì một vài lý do:

Họ thực sự yêu thích các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đề cập và muốn chia sẻ sự đánh giá cao và lòng biết ơn của họ với thế giới.
Họ muốn giúp những người theo dõi họ xây dựng doanh nghiệp của riêng họ và giới thiệu các dịch vụ này để giúp đỡ.
Trang tài nguyên của bạn cũng có thể giúp bạn thực hiện và tối đa hóa thu nhập liên kết của bạn. Khách truy cập trên trang web của bạn có thể hoặc không thể tìm kiếm các tài nguyên cụ thể, nhưng nếu họ ghé qua trang của bạn và tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ họ thích và đăng ký, đó là nhiều tiền hơn trong túi của bạn!

Nhưng, tôi đang đi trước một chút.

Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày:

Trang tài nguyên là gì
Cách tạo trang tài nguyên kiếm hoa hồng giới thiệu
Cách quảng cáo trang của bạn
Sẵn sàng để tạo một trang tài nguyên siêu thành công để quảng bá các sản phẩm bạn đang liên kết? Bắt đầu nào!

Trang tài nguyên là gì
Trang công cụ và tài nguyên là một trang trên trang web của bạn nơi bạn có thể liệt kê tất cả các công cụ, ứng dụng, dịch vụ và sản phẩm trực tuyến được đề xuất ở một nơi. Đây là cửa hàng một cửa mà khách truy cập trang web của bạn có thể dễ dàng truy cập, điều hướng và khám phá.

Ảnh chụp màn hình trang giới thiệu của Carrie Dils. Nó liệt kê "Tên miền và lưu trữ email" dưới dạng một danh mục với các đề xuất trong danh mục đó như Hover, GSuite, v.v.
Một ví dụ về trang tài nguyên từ Carrie Dils , nhà phát triển và tư vấn WordPress.
Mặc dù bạn có thể liên kết đến bất cứ điều gì bạn muốn trong trang tài nguyên của mình, nhưng đây là một điểm đặc biệt tuyệt vời để đặt liên kết đến các thương hiệu mà bạn là đối tác giới thiệu. Sau đó, nếu ai đó đăng ký dựa trên đề xuất của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng!

Mặc dù thường được gọi là trang tài nguyên, nó cũng có thể được gọi là trang liên kết, trang công cụ được đề xuất, trang hộp công cụ, trang bắt đầu, v.v.

Cách tạo trang tài nguyên
Quá trình tạo trang tài nguyên có vẻ khá đơn giản, nhưng có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng nó thân thiện với người dùng, dễ điều hướng và quan trọng nhất là có sức thuyết phục!

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng cần lưu ý là trang tài nguyên của bạn cần bao gồm tiết lộ hoặc từ chối trách nhiệm liên kết , trong đó tuyên bố rằng bạn với tư cách là người giới thiệu sẽ được trả tiền nếu ai đó mua thứ gì đó từ danh sách giới thiệu của bạn. Đây là một ví dụ:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi là một chi nhánh cho một số tài nguyên này, điều đó có nghĩa là, không mất thêm chi phí nào cho bạn, tôi thực hiện một khoản hoa hồng nếu bạn mua qua liên kết của tôi. Bạn có thể đọc tiết lộ liên kết của tôi ở đây.

Tiết lộ liên kết được liệt kê trên trang của Carrie Dils .
Hãy cùng học cách tạo một trang liên kết!

5 mẹo chính để tạo một trang tài nguyên thành công:

Chỉ giới thiệu sản phẩm mà bạn tin tưởng
Thêm mô tả cá nhân
Liên kết đến nội dung liên quan của bạn
Giúp người dùng dễ dàng điều hướng
Kiểm tra lại các liên kết của bạn!
Chỉ giới thiệu sản phẩm mà bạn tin tưởng
Bước đầu tiên là quyết định người bạn muốn đưa vào trang tài nguyên của bạn. Giả sử bạn muốn giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, công cụ quản lý dự án, công cụ theo dõi thời gian và một vài khóa học trực tuyến. Liệt kê bất kỳ và tất cả các công cụ và thực hiện một số nghiên cứu để đảm bảo bạn tham gia vào từng chương trình giới thiệu của họ, nếu họ có.

Bạn chỉ nên đề cập đến các sản phẩm bạn thực sự khuyên dùng. Thật dễ dàng để bắt đầu đăng ký các chương trình giới thiệu cạnh tranh, nhưng bạn sẽ thành công hơn nếu bạn thực sự có thể thực hiện theo khuyến nghị của mình. Và nếu ai đó có trải nghiệm tốt với một trong những sản phẩm được đề xuất của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng đăng ký hơn!

Chỉ vì sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích của bạn không có chương trình giới thiệu không có nghĩa là bạn vẫn không nên giới thiệu chúng!

Thêm một mô tả cá nhân
Mặc dù các liên kết là tuyệt vời, hầu hết mọi người muốn biết thêm một chút về sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi nhấp qua trang web. Bằng cách thêm một mô tả phù hợp với đối tượng của bạn, nó có thể giúp thuyết phục họ nhấp vào liên kết và đăng ký.

Những điều tuyệt vời để bao gồm trong một mô tả trang tài nguyên:

Công ty / sản phẩm / dịch vụ là gì
Kinh nghiệm cá nhân của bạn
Làm thế nào nó có thể giúp kinh doanh hoặc cuộc sống của người theo dõi của bạn
Bạn biết rõ đối tượng của mình hơn bất kỳ ai, vì vậy nội dung bạn thêm vào mô tả sẽ nói với họ và khiến họ cảm thấy như thế nếu họ nhấp vào liên kết, doanh nghiệp của họ (hoặc cuộc sống!) Sẽ được thay đổi tốt hơn. Hãy là chính hãng trong mô tả của bạn và sử dụng sự thật.

Một số trang tài nguyên tốt nhất tôi từng thấy có các mô tả chi tiết nhưng ngắn gọn được ghép nối với chúng. Đây là một trong số những cái tôi thích!

Brendan Hufford

Ảnh chụp màn hình trang tài nguyên của Brendan Hufford. Nó liệt kê trang web lưu trữ dưới dạng một danh mục với Bánh đà như một đề xuất với một mô tả lớn. Nó cũng sử dụng các chủ đề trang web như một danh mục với StudioPress một đề xuất với một mô tả dài và chi tiết.
Trang tài nguyên Brendan Hufford, làm rất tốt trong việc giải thích từng vấn đề và bao gồm cả suy nghĩ và kinh nghiệm cá nhân của mình cho chủ nhà và chủ đề.
Dự án ông chủ

Ảnh chụp màn hình trang tài nguyên của Boss Project liệt kê các Trang chính, Bộ chuyển đổi và Trello là ba đề xuất. Mỗi cái có một biểu tượng và nút CTA đầy màu sắc.
Trang tài nguyên của ông trùm Project Project sử dụng các biểu tượng và màu sắc thương hiệu của họ để làm cho trang tài nguyên cảm thấy chân thực hơn. Họ vẫn bao gồm các tiết lộ liên kết hơn nữa trên trang.
Có một số niềm vui với trang tài nguyên của bạn. Boss Project chắc chắn làm được!

Liên kết đến nội dung liên quan của bạn
Đây là một mẹo mà ít người nhớ đưa vào trang tài nguyên của họ: nội dung của riêng bạn! Nếu bạn đã có bài đăng trên blog, hướng dẫn hoặc nội dung miễn phí có thể đề xuất thêm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy thêm nó! Chỉ cần nhớ rằng vấn đề là lôi kéo khách truy cập nhấp qua và mua, vì vậy toàn bộ trang không nên là một phần bổ sung cho nội dung của riêng bạn.

Nội dung có thể được thêm vào trang tài nguyên của bạn:

Bài đăng trên blog
Nghiên cứu điển hình
Hướng dẫn tải về
Jorden từ Creative Revolt thực hiện một công việc tuyệt vời liên kết đến nội dung của chính mình!

Ảnh chụp màn hình trang tài nguyên của Creative Revolt. Cả hai đề xuất đều có hình ảnh của màn hình máy tính với logo của các khuyến nghị trên màn hình.
Creative Revolt có nội dung cho từng dịch vụ / sản phẩm được đề xuất của Jorden trên trang tài nguyên của cô.
Lo lắng rằng bạn không có nội dung để liên kết trên trang của bạn? Thời gian để thêm một số! Không phải mọi giới thiệu đều cần được liên kết với một bài đăng trên blog, nhưng các đề xuất hàng đầu của bạn nên có một số loại nội dung được liên kết! Đừng quên sử dụng liên kết giới thiệu độc đáo của bạn trong bất kỳ nội dung mới nào bạn tạo.

Giúp người dùng dễ dàng điều hướng
Bước thứ tư là làm cho trang tài nguyên của bạn dễ dàng cho người dùng điều hướng, bao gồm việc tổ chức theo danh mục. Tại sao? Vì vậy, người dùng có thể nhanh chóng điều hướng đến các phần mà họ có thể muốn có một đề xuất.

Các danh mục phổ biến bao gồm:

Bắt đầu với WordPress
Các khóa học trực tuyến
Trang web lưu trữ
Chủ đề trang web
Kinh doanh thiết yếu
Một cách khác để giúp người dùng dễ dàng điều hướng trang là bao gồm các thẻ h1 và h2. Thẻ H1 và h2 rất tốt cho SEO, đặc biệt nếu chúng được tối ưu hóa với từ khóa. Thẻ của bạn càng được tối ưu hóa, bạn càng có nhiều khả năng xếp hạng trên Google và xếp hạng của bạn trên Google càng cao, khách truy cập càng dễ dàng tìm thấy nhấp vào trang tài nguyên của bạn trong tìm kiếm không phải trả tiền. Để tìm hiểu thêm về SEO cơ bản và viết nội dung, bấm vào đây .

WinningWP có hơn 10 loại công cụ được đề xuất. Mặc dù chúng có TON để điều hướng qua, các danh mục giúp bạn dễ dàng duyệt.

Ảnh chụp màn hình trang tài nguyên của WinningWP. Nó liệt kê các Trình soạn thảo văn bản hàng đầu, Giám sát và kiểm tra và bảo mật trang web dưới dạng danh mục.
WinningWP có một danh mục cho bất kỳ thứ gì liên quan đến lưu trữ WordPress.
Kiểm tra kỹ các liên kết của bạn
Phần quan trọng nhất của việc tạo trang tài nguyên là liên kết đến đúng nơi. Một số chương trình giới thiệu sẽ cung cấp cho bạn một liên kết giới thiệu độc đáo mà bạn có thể chia sẻ với độc giả để đăng ký. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được tín dụng cho người giới thiệu nếu họ mua từ công ty đó.

Ảnh chụp màn hình trang tài nguyên của Erin Flynn. Cô có "Tạo và lưu trữ trang web" như là một danh mục với các công ty được liệt kê bên dưới: WordPress, lưu trữ bánh đà, Genesis Framework, lưu trữ trang web, xây dựng Beaver và tên miền NameCheap.
Trang tài nguyên của Erin Flynn [ phản ánh thương hiệu và giọng nói của cô ấy, và rất dễ điều hướng. Trong trường hợp này, cô liên kết từng công cụ để người đọc dễ dàng điều hướng đến trang web của họ.
Tại Flywheel , chúng tôi có các liên kết chia sẻ duy nhất mà các đối tác giới thiệu của chúng tôi có thể sử dụng trên trang tài nguyên của họ, các kênh truyền thông xã hội, bài đăng trên blog, v.v.

Hai điều lớn nhất cần nhớ ở đây là đảm bảo rằng:
1. Liên kết của bạn là chính xác và không bị hỏng trên trang tài nguyên của bạn.

2. Họ được gắn thẻ hoặc được theo dõi bằng cách này hay cách khác, vì vậy bạn nhận được tín dụng khi ai đó đăng ký!

Cách quảng bá trang tài nguyên của bạn
Bây giờ bạn đã có một trang giới thiệu thân thiện, dễ điều hướng và thuyết phục người dùng, đã đến lúc quảng bá nó!

Dưới đây là một số cách tốt nhất mà bạn có thể quảng bá trang tài nguyên của mình:

Liên kết trang của bạn trong menu chính của trang web của bạn
Thêm liên kết ở chân trang của blog hoặc trang web của bạn
Liên kết từ các phần nội dung khác đến trang tài nguyên của bạn
Tạo một tệp PDF của trang tài nguyên của bạn để mọi người tải xuống miễn phí
Chia sẻ nó trên các kênh xã hội của bạn
Gửi email đến danh sách của bạn
Về cơ bản, bạn muốn làm cho nó dễ dàng nhất có thể để bạn bè, người theo dõi và khách hàng của bạn tìm thấy trang tài nguyên của bạn bất cứ khi nào họ tò mò về những công cụ bạn đề xuất!
http://bit.ly/37ysqYz
Phần kết luận
Với những lời khuyên này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tạo một trang tài nguyên tuyệt vời! Luôn nhớ là chính hãng với các sản phẩm bạn giới thiệu, cách bạn quảng cáo từng sản phẩm và cách bạn cho khách truy cập biết rằng bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu họ đăng ký. Có câu hỏi nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Comments

No comments yet. Login to say something.