Viết blog để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn on iCalShare
 1. Academic Academic (986)
 2. Apple Apple (88)
 3. Art-design Art & Design (196)
 4. Birthday Birthday (18)
 5. Book Book (91)
 6. Business Business (2848)
 7. Comedy Comedy (28)
 8. Games Games (283)
 9. History History (42)
 1. Holiday Holiday (762)
 2. Local-events Local Events (513)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (775)
 4. Movies Movie (81)
 5. Music Music (249)
 6. News News (239)
 7. Political Political (30)
 8. Radio Radio (16)
 9. Religion Religion (292)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (28)
 2. Science Science (236)
 3. Sports Sports (251)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (87)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (794)
 8. Sports Sports: Cricket (22)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (591)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (15)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (411)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (636)
 3. Television Television (48)

Created by:

Tiny tkwSSVN

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on March 21, 2020 at 4:24 am

Viết blog để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Khi các blog mới bắt đầu mỗi ngày và những blog cũ trở nên vĩ đại hoặc biến mất, người ta không thể không hỏi: điều gì làm nên sự khác biệt? Điều gì làm nên sự khác biệt giữa hai người viết blog, về cùng một vấn đề, với cùng tần suất? Làm thế nào một trong số họ có thể làm tốt hơn nhiều so với người khác?

Bởi vì người ta nhận ra anh ấy là một người có thẩm quyền .

Nhìn vào bản thân bạn

Nếu bạn không chia sẻ kiến ​​thức bạn có, cái nhìn sâu sắc vô giá mà bạn nắm giữ, sẽ không có ai khác làm được. Thông thường, các cá nhân không nhận ra những gì họ biết cho đến khi ai đó cho họ xem. Đây được gọi là phương pháp giảng dạy Socrates . Socrates là một bậc thầy về đặt câu hỏi, và làm như vậy để đưa chủ đề của mình thành hiện thực. Vì vậy, theo truyền thống của triết gia vĩ đại, chúng ta hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi.

Bạn biết gì về bất cứ ai?
Khi bạn đi cùng một nhóm bạn, điều gì bạn không thể chờ đợi để nói về?
Khi bạn đi cùng một nhóm bạn, họ sẽ quay sang bạn và đặt câu hỏi về điều gì?
Bạn đọc gì trên cơ sở hàng tuần?
Mối quan tâm chính của bạn, bên cạnh công việc hàng ngày của bạn là gì?
Nếu bạn có thể vào bất kỳ ngành nghề nào trên thế giới, nó sẽ là gì?
Bạn đủ điều kiện nhất để làm gì?
Hãy nhớ rằng sẽ không có ai ( bao giờ ) ngồi xuống để thuyết phục bạn rằng bạn thực sự giỏi một thứ gì đó. Nó rất hiếm khi xảy ra. Bạn phải thức dậy và nhận ra những gì bạn có thể làm, và sau đó thuyết phục bản thân về điều đó thường xuyên.

Lý do mọi người thường nhớ khi họ được khen là vì điều đó không xảy ra mỗi ngày . Hãy tận hưởng nó khi có, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần để không nhận được điều đó rất thường xuyên. Hãy là người cổ vũ của riêng bạn, và nó sẽ hiển thị cho những người xung quanh bạn.

Đặt mình vào Blog của bạn

Bạn không thể là người có thẩm quyền nếu bạn không đặt mình ra ngoài để được nhìn thấy. Không ai nổi tiếng ẩn danh (ít nhất, không thường xuyên). Ít nhất là đặt tên của bạn ra khỏi đó. Cung cấp cho họ một cái gì đó để lấy và một người mà họ biết họ có thể gọi khi họ cần một chuyên gia. Nếu bạn nhìn vào hầu hết các liên kết trở lại các blog phổ biến, hầu hết chúng thường ở dạng này: Vì vậy, blog yêu thích của tôi

Bạn muốn được như vậy và như vậy .

Nhưng đó không phải là tất cả về việc đặt tên của bạn trên blog của bạn. Đó là một phần lớn của nó, nhưng có nhiều hơn thế. Thực hiện theo các bước sau để biến mình thành đối tượng của quyền lực trên blog của bạn.

Sử dụng một trang về. Bắt đầu với những điều cơ bản. Khi bạn đang sử dụng tên của mình (như được mô tả ở trên), hãy đảm bảo rằng mỗi lần nó xuất hiện, nó sẽ liên kết trở lại trang giới thiệu của bạn. Các trang này là vô giá, và có thể được sử dụng để gửi một thông điệp rất cẩn thận cho độc giả của bạn. Đừng lãng phí cơ hội để cho họ thấy bạn là ai.
Sử dụng một bức ảnh tự tin, cá tính của chính bạn. Một bức tranh có giá trị 1.000 bài viết trên blog. Cho hoặc nhận. Đừng đánh giá thấp giá trị của cốc của bạn trên blog của bạn - bất kể bạn nghĩ bạn trông như thế nào. Tìm một hình ảnh tâng bốc, và hút nó lên. Đây là về hình ảnh, và một hình ảnh ẩn còn tệ hơn hình ảnh trung bình.
Tránh quá khô hoặc công ty . Mọi người đều muốn cảm thấy rằng họ đang tương tác với một người thực sự, đặc biệt là nếu họ đang theo đuổi điều gì đó. Hãy xem xét mọi dịch vụ điện thoại tự động mà bạn từng phải đối phó. Vâng, thông tin là tốt - nhưng thông tin được cung cấp bởi một người bằng xương bằng thịt thậm chí còn tốt hơn.
Nếu bạn không, hãy trở thành một

Rất ít người (vô tình hay hữu ý) tự xưng là chính quyền thực sự biết ngành của họ từ trong ra ngoài. Sự khác biệt là họ nói những điều người khác không nói - ngay cả khi đó là những điều đơn giản nhất trên thế giới. Vì vậy, bước ra khỏi đó và nói những gì người khác không.
http://bit.ly/2HwnOIb
Nếu bạn không có nhiều điều để nói, hãy ghi lại quá trình học tập của bạn. Bởi vì nếu bạn bước ra để học cách trở thành người có thẩm quyền, tôi đảm bảo không có nhiều người làm điều đó . Trên thực tế, đây là một số ý tưởng về các bài đăng trên blog kiểu mẫu mà bạn có thể có thể nắm bắt và chạy theo khi bạn bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một blogger có thẩm quyền, ngay từ đầu.

Chia sẻ danh sách các nguồn lực. Độc giả yêu thích danh sách. Và dễ hiểu như vậy. Chúng có thể quét, tiêu hóa và trọng lượng nhẹ. Danh sách cũng tốt cho bạn, vì một danh sách tuyệt vời sẽ được đánh dấu (một điều tuyệt vời) và được đề cập sau. Về cơ bản bất cứ khi nào bạn tạo ra những lời khuyên hữu ích cho người đọc, họ sẽ muốn ghi nhớ chúng - sử dụng kiến ​​thức đó để lợi thế của bạn.
Dos và Don'ts vẽ đám đông. Mọi người muốn biết thực hành tốt trông như thế nào - điều này dành cho các nhà hàng đẹp, nước ngoài và nhà vệ sinh công cộng. Cung cấp cho họ hướng dẫn khi bạn đi du lịch, đặc biệt nếu có vẻ như bạn không công bằng cho họ lợi thế. Điều này cho thấy bạn đánh giá độc giả của bạn trên những gì công bằng .
Xuất bản PDF họ có thể lưu và / hoặc phân phối. Được rồi, vì vậy nó không phải là một bài viết trên blog. Nhưng tạo ra một cái gì đó kết luận hơn một chút so với bài viết trên blog thường có thể là một phần thưởng tuyệt vời cho độc giả. Một số blogger thậm chí sử dụng chúng như một động lực để mang lại những người đăng ký RSS . Hãy nghĩ về nó như một cuốn sách nhỏ. Điều gì có thể có thẩm quyền hơn là xuất bản một cuốn sách (mini)?

Comments

No comments yet. Login to say something.