Cách tìm, tối ưu hóa và tinh chỉnh từ khóa on iCalShare
 1. Academic Academic (986)
 2. Apple Apple (88)
 3. Art-design Art & Design (196)
 4. Birthday Birthday (18)
 5. Book Book (91)
 6. Business Business (2848)
 7. Comedy Comedy (28)
 8. Games Games (283)
 9. History History (42)
 1. Holiday Holiday (762)
 2. Local-events Local Events (513)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (775)
 4. Movies Movie (81)
 5. Music Music (249)
 6. News News (239)
 7. Political Political (30)
 8. Radio Radio (16)
 9. Religion Religion (292)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (28)
 2. Science Science (236)
 3. Sports Sports (251)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (87)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (794)
 8. Sports Sports: Cricket (22)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (591)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (15)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (411)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (636)
 3. Television Television (48)

Created by:

Tiny tkwSSVN

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on March 23, 2020 at 3:43 am

Cách tìm, tối ưu hóa và tinh chỉnh từ khóa

Một trong những mục tiêu chung của tiếp thị trực tuyến là tăng thứ hạng từ khóa của bạn.

Thật không may, một số người quá quan tâm đến thứ hạng và quên đi bức tranh lớn hơn - từ khóa nào mang lại nhiều chuyển đổi nhất?

Rốt cuộc, bảng xếp hạng không trả các hóa đơn. Chuyển đổi làm.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa không chuyển đổi, bạn đang lãng phí thời gian, năng lượng và tiền bạc của mình.

Các mẹo sau đây sẽ giúp bạn xác định từ khóa nào đang chuyển đổi cho bạn, từ khóa nào cần làm việc và từ khóa nào bạn cần tinh chỉnh.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn có các mục tiêu thiết lập trong Google Analytics. Nếu bạn chưa thiết lập mục tiêu (xấu hổ về bạn), hãy tham khảo phần đầu tiên của bài đăng này để thiết lập chúng, hãy để chúng thu thập một số dữ liệu trong vài tuần, sau đó tiếp tục.

Tìm từ khóa dẫn đến chuyển đổi
Đầu tiên, bạn sẽ muốn biết những từ khóa nào đang hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn đang dẫn đến chuyển đổi. Điều này tương đối đơn giản - chỉ cần đi vào Nguồn lưu lượng truy cập Google Analytics> Nguồn> Tìm kiếm> Không phải trả tiền. Ở đây bạn sẽ thấy các từ khóa hàng đầu hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ muốn nhấp vào tùy chọn Bộ mục tiêu trong Explorer.

LƯU Ý : Đây là phiên bản Google Analytics mới của Google Analytics (trong bản Beta khi viết bài này) có sẵn bằng cách nhấp vào VERSION MỚI MỚI trong bảng điều khiển Google Analytics của bạn.

Từ khóa chuyển đổi

Bạn sẽ thấy tất cả các từ khóa của mình bên cạnh các cột của Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu (tỷ lệ phần trăm tổng số mục tiêu đã hoàn thành trong mỗi Bộ mục tiêu), Giá trị mục tiêu (số tiền bạn đã chỉ định cho từng mục tiêu đã hoàn thành) và sau đó là một cột cho tỷ lệ chuyển đổi của mục tiêu cá nhân theo mục tiêu đó đặt ra. Bạn có thể nhấp vào từng tiêu đề để sắp xếp từ khóa theo từ khóa nào dẫn đến tỷ lệ hoàn thành mục tiêu cao nhất.

Những gì bạn sẽ thấy là một số mục tiêu có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất sẽ không tạo ra nhiều lưu lượng truy cập. Vì vậy, bạn sẽ cần phải cuộn xuống danh sách của mình và ghi lại bất kỳ từ khóa nào có được lượng tìm kiếm kha khá và có tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Đối với một số người, tỷ lệ chuyển đổi tốt sẽ là bất cứ điều gì trên không. Những người khác có thể có đủ hoạt động để xem xét chỉ nhắm mục tiêu các từ khóa có tỷ lệ 50% trở lên.

Khi bạn có danh sách này, bạn sẽ biết các từ khóa để bắt đầu cải thiện các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của mình.

Dưới đây là một số cách để nhắm mục tiêu các từ khóa chuyển đổi cao này:

Viết thêm nội dung với các từ khóa này và các cụm từ khóa dài, có liên quan.
Xây dựng các liên kết nhắm mục tiêu các cụm từ khóa.
Bao gồm những cụm từ khóa trong tweets.
Nếu bạn không xếp hạng số 1 cho các từ khóa chuyển đổi tốt nhất cho bạn, hãy đặt mục tiêu đó thành mục tiêu của bạn. Bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập trên từ khóa chuyển đổi cao đó, càng nhiều khách truy cập sẽ chuyển đổi.

Tìm từ khóa cần một số công việc
Bây giờ, bạn sẽ sắp xếp danh sách từ khóa tương tự theo lưu lượng truy cập và xem xét các từ khóa tạo lưu lượng truy cập hàng đầu. Tỷ lệ chuyển đổi cho các từ khóa là gì? Nếu bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập cho các từ khóa nhưng chúng không chuyển đổi tốt, bạn có hai tùy chọn.

Tùy chọn 1: Tăng chuyển đổi trang đích

Sử dụng danh sách thả xuống bên cạnh Thứ nguyên phụ, chọn tùy chọn Trang đích trong Nguồn lưu lượng.

Kích thước thứ cấp

Điều này sẽ thêm một cột vào danh sách từ khóa của bạn cho bạn thấy trang đích mọi người đến khi tìm kiếm từng từ khóa. Từ đây, bạn sẽ cần truy cập vào các trang đích đó và đánh giá những gì bạn có thể làm để giúp họ chuyển đổi bằng cách thực hiện các bước sau.

Đảm bảo rằng nội dung trên trang đáp ứng yêu cầu từ khóa.
Kiểm tra xem nếu có lời kêu gọi hành động và lời kêu gọi hành động đó có rõ ràng không.
Xóa các phiền nhiễu trên trang để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến lời kêu gọi hành động có thể dẫn đến chuyển đổi.
Tìm cách ngăn khách truy cập thoát khỏi trang web từ trang đích này bằng cách hướng họ đến các trang trên trang web của bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
Nếu không có chuyển đổi nào trong số này tăng, hãy xem xét Tùy chọn 2.

Tùy chọn 2 - Tinh chỉnh từ khóa của bạn
Nếu bạn có nhiều từ khóa không chuyển đổi tốt, ngay cả sau khi tối ưu hóa trang đích của bạn để chuyển đổi, bạn có thể gặp vấn đề với chính các từ khóa.

Nếu mọi người chỉ đến trang web của bạn để biết thông tin miễn phí về từ khóa đã truy vấn và mục tiêu của trang web của bạn là bán sản phẩm hoặc dịch vụ, thì bạn cần ngừng tập trung vào từ khóa này. Tìm các từ khóa liên quan có mục đích thương mại và tập trung nỗ lực của bạn vào chúng bằng cách sử dụng nội dung tương tự được tối ưu hóa cho từ khóa đó.

Ví dụ, nếu bạn là một bác sĩ địa phương cung cấp điều trị vi lượng đồng căn cho bệnh tiểu đường, bạn có thể không nhận được nhiều chuyển đổi từ những người đang tìm kiếm bệnh tiểu đường. Bạn có lẽ sẽ tốt hơn hết nhắm mục tiêu từ khóa liên quan như điều trị bệnh tiểu đường , điều trị bệnh tiểu đường vi lượng đồng căn , điều trị bệnh tiểu đường ở Los Angeles, và điều trị bệnh tiểu đường vi lượng đồng căn Los Angeles . Những thuật ngữ đó có thể sẽ được sử dụng bởi những khách truy cập đang tìm mua dịch vụ của bạn và do đó sẽ có các từ khóa chuyển đổi cao hơn.
http://bit.ly/327CTsZ
Khi bạn đã tìm thấy các từ khóa cung cấp nhiều chuyển đổi nhất, đã tạo các trang đích được tối ưu hóa cho các từ khóa đó để tăng lưu lượng truy cập và đã tinh chỉnh các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn từ thông tin sang thương mại, bạn sẽ thấy rằng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu từ khóa của bạn sẽ tăng đều đặn.

Comments

No comments yet. Login to say something.