WordPress Gallery Plugin tot nhat on iCalShare
 1. Academic Academic (1070)
 2. Apple Apple (94)
 3. Art-design Art & Design (241)
 4. Birthday Birthday (22)
 5. Book Book (125)
 6. Business Business (3530)
 7. Comedy Comedy (32)
 8. Games Games (385)
 9. History History (51)
 1. Holiday Holiday (791)
 2. Local-events Local Events (533)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (908)
 4. Movies Movie (100)
 5. Music Music (272)
 6. News News (290)
 7. Political Political (50)
 8. Radio Radio (20)
 9. Religion Religion (310)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (34)
 2. Science Science (269)
 3. Sports Sports (265)
 4. Sports Sports: AFL (99)
 5. Sports Sports: Auto (88)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (795)
 8. Sports Sports: Cricket (34)
 9. Sports Sports: Cycling (26)
 1. Sports Sports: Football (590)
 2. Sports Sports: Golf (7)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (848)
 3. Television Television (55)

Created by:

Tiny tuccaminh98

Category

Technology Technology

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on April 24, 2020 at 2:51 am

WordPress Gallery Plugin tot nhat

Mặc dù WordPress bao gồm một tính năng thư viện tích hợp đơn giản, nhưng nó thực sự chỉ tốt cho những phòng trưng bày hình ảnh cơ bản nhất. Trong hầu hết các tình huống, plugin thư viện WordPress chuyên dụng sẽ đưa ra lựa chọn tốt hơn vì nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn khi nói đến:

Mẫu thư viện
Bạn có thể chọn từ chế độ xem bảng, phòng trưng bày nề, kiểu Polaroid, v.v.
Tùy chọn tìm kiếm / bộ lọc
Bạn có thể giúp khách truy cập tìm các mục cụ thể trong bộ sưu tập của mình.
Nội dung nào bao gồm
Beyond hình ảnh, bạn có thể tạo một bộ sưu tập các bài đăng trên blog, các mục danh mục đầu tư, các sản phẩm WooC Commerce và hơn thế nữa.
Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập các plugin thư viện WordPress tốt nhất cho tất cả các loại phòng trưng bày. Ngoài việc tạo thư viện ảnh WordPress, các plugin này còn có thể giúp bạn tạo phòng trưng bày video, phòng trưng bày sản phẩm WooC Commerce cho các cửa hàng Thương mại điện tử, phòng trưng bày danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

Những gì cần tìm trong plugin thư viện WordPress tốt nhất
Trước khi chúng tôi có được các plugin tốt nhất, hãy nhanh chóng đi qua một số tiêu chí để giúp bạn chọn plugin thư viện WordPress tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mình.

Khi bạn đang xem qua các plugin WordPress này, đây là những điều cần xem xét:

Nguồn nội dung - nếu bạn muốn vượt xa các phòng trưng bày hình ảnh đơn giản vào các loại phòng trưng bày khác nhau, hãy xem xét các nguồn nội dung mà plugin bạn chọn hỗ trợ. Ví dụ: bạn có thể muốn video, bài đăng trên blog hoặc các loại bài đăng tùy chỉnh khác, các sản phẩm WooC Commerce, v.v.
Tùy chọn bộ lọc - nếu bạn sẽ bao gồm nhiều mục thư viện, có thể hữu ích khi cho phép khách truy cập của bạn tìm kiếm hoặc lọc các mục thư viện đó để tìm những mục họ quan tâm nhất. Không phải tất cả các plugin đều cho phép bạn tạo các phòng trưng bày có thể lọc.
Deeplinking - bạn có muốn chia sẻ liên kết đến các mục bộ sưu tập cụ thể không? Không phải tất cả các plugin cho phép bạn.
Hình chìm mờ - bạn có cần tự động thêm hình mờ vào các mục trong bộ sưu tập của mình không? Điều này có thể hữu ích cho các nhiếp ảnh gia.
Bố cục thư viện - bạn có muốn bố trí bảng không? Lưới xây? Băng chuyền?
Khả năng tương thích Gutenberg - nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới (Gutenberg), hãy đảm bảo rằng plugin đã chọn của bạn tương thích với nó.
Các tính năng hiệu suất - nếu bạn có nhiều mục thư viện, các tính năng tăng hiệu suất như tải lười biếng, cuộn vô hạn và phân trang có thể giúp phòng trưng bày của bạn tải nhanh hơn.
Plugin thư viện WordPress tốt nhất: 5 tùy chọn so sánh
Dưới đây, chúng tôi đã thu thập năm plugin thư viện ảnh WordPress tốt nhất cho mọi thứ, từ thư viện ảnh WordPress đơn giản đến thư viện các bài đăng blog mới nhất, các mục danh mục đầu tư, các sản phẩm WooC Commerce và hơn thế nữa.

1. Posts Table Pro
Bài viết Bảng Pro là plugin thư viện WordPress tốt nhất khi có các tùy chọn linh hoạt và tùy chỉnh.

Linh hoạt và tùy biến
Một tính năng độc đáo là Bài viết Bảng Pro cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn khi nói đến các nguồn nội dung. Bạn có thể tạo một thư viện lấy nội dung từ bất kỳ loại bài đăng nào trên trang web của mình, bao gồm nội dung phương tiện ( như hình ảnh hoặc video từ thư viện phương tiện WordPress ), bài đăng trên blog hoặc bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào ( như mục danh mục ).

Ngoài sự linh hoạt cho các nguồn nội dung, bạn cũng có được sự linh hoạt khi nói đến thông tin mà bạn hiển thị về từng nguồn trong bộ sưu tập của mình. Bạn có thể kiểm soát các cột chính xác xuất hiện trong bố cục dựa trên bảng của mình và thêm hoặc xóa thông tin khi cần.

Ví dụ: nếu bạn đang tạo thư viện ảnh, bạn cũng có thể hiển thị tên hình ảnh bên cạnh mỗi mục của thư viện. Hoặc nếu bạn đang hiển thị một bộ sưu tập danh mục đầu tư, bạn có thể bao gồm thông tin bổ sung về từng mục, như khách hàng và mục đích của dự án. Thông tin bổ sung này không chỉ hữu ích cho khách truy cập của con người, nó cũng có thể giúp bạn xếp hạng các phòng trưng bày của bạn cao hơn trong Google bằng cách bao gồm nội dung văn bản phong phú hơn.

Các tính năng hữu ích khác
Nếu bạn bao gồm hình ảnh trong bộ sưu tập của mình, bạn cũng có thể mở hình ảnh có độ phân giải đầy đủ trong hộp đèn khi người dùng nhấp vào hình thu nhỏ của hình ảnh.

Để đảm bảo phòng trưng bày của bạn tải nhanh, Post Table Pro bao gồm các tính năng hữu ích để phân trang, tải lười biếng và cuộn vô hạn. Và bạn cũng có thể bao gồm các tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc để giúp khách truy cập tìm thấy các mục cụ thể trong bộ sưu tập của bạn, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

Để hiển thị thư viện của bạn ở mặt trước, bạn có thể sử dụng một mã ngắn trong cả trình soạn thảo Cổ điển và trình soạn thảo Gutenberg mới.

Nếu bạn muốn linh hoạt tạo một bộ sưu tập bất kỳ loại nội dung nào trên trang web của mình, bao gồm hình ảnh, video, tệp, bài đăng trên blog, mục danh mục, v.v., thì Post Table Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Nó chứa rất nhiều năng lượng trong khi vẫn dễ sử dụng.

2. Envira Gallery
Envira Gallery là một plugin thư viện ảnh WordPress thân thiện với người dùng, có thể giúp bạn tạo các phòng trưng bày nề phong cách hoặc các bố cục thư viện thú vị khác. Bạn cũng có thể sửa đổi giao diện của kiểu thư viện bằng CSS tùy chỉnh của riêng bạn và sử dụng trình tạo thư viện kéo và thả để thay đổi thứ tự của các mục trong thư viện.

Bạn có thể tạo các phòng trưng bày độc lập hoặc phòng trưng bày nhóm cùng nhau thành các album, hoàn thành với các kiểu album khác nhau. Nó cũng có một số tính năng hay cho các nhiếp ảnh gia như hình mờ tự động, tích hợp Adobe Lightroom và hỗ trợ kiểm tra ứng dụng khách trực tuyến .

Nếu bạn muốn tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội, Envira Gallery có thể giúp bạn thêm các nút chia sẻ xã hội vào các mục trong thư viện và bạn cũng có thể nhập các bài đăng trên Instagram dưới dạng các mục trong thư viện. Với phiên bản cao cấp, các nguồn thư viện khác bao gồm video và bài đăng trên blog, rất hữu ích nếu bạn là một blogger.

Cuối cùng, nếu bạn muốn bán hình ảnh từ các phòng trưng bày của mình, Envira Gallery bao gồm tích hợp WooC Commerce để thêm hỗ trợ Thương mại điện tử.

Envira Gallery có phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org, hoạt động cho các phòng trưng bày hình ảnh đơn giản, nhưng bạn sẽ cần phiên bản cao cấp để truy cập vào các tính năng nâng cao hơn. Có các tầng cao cấp khác nhau tùy thuộc vào các tính năng bạn cần, có thể có giá hơi cao.

3. WooCommerce Product Table
Bảng sản phẩm WooC Commerce là plugin thư viện WordPress tốt nhất cho các cửa hàng Thương mại điện tử. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bán sản phẩm liên quan đến hình ảnh bộ sưu tập.

Bảng sản phẩm WooC Commerce cho phép bạn hiển thị một số hoặc tất cả các sản phẩm WooC Commerce của bạn trong bố cục thư viện dựa trên bảng có thể tùy chỉnh.

Một trong những điều độc đáo về plugin này là nó không chỉ là một bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm - bạn có toàn quyền kiểm soát thông tin hiển thị cho từng sản phẩm trong bộ sưu tập. Ví dụ: bạn có thể bao gồm mô tả, thuộc tính sản phẩm, giá cả, v.v. Thậm chí bạn có thể bao gồm nút thêm vào giỏ hàng để giúp người mua dễ dàng mua các mặt hàng từ thư viện của bạn.

Đối với hình ảnh sản phẩm, bạn có thể kiểm soát kích thước của hình thu nhỏ hình ảnh sản phẩm xuất hiện trong bộ sưu tập của mình và bạn cũng có thể chọn mở hình ảnh có độ phân giải đầy đủ nếu khách truy cập nhấp vào hình ảnh sản phẩm.

Nếu bạn muốn bao gồm bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm đầy đủ, Bảng sản phẩm WooC Commerce tích hợp với plugin WooC Commerce Quick View Pro , cung cấp cho bạn hai cách khác nhau để hiển thị hình ảnh / chi tiết sản phẩm trong cửa sổ bật lên hộp đèn:

Một hộp đèn hình ảnh độc lập với hình thu nhỏ hoặc điều hướng viên đạn.
Một bộ sưu tập hộp đèn hiển thị hình ảnh sản phẩm ở bên trái và thông tin về sản phẩm bên phải.
Để giúp khách truy cập lọc các sản phẩm trong thư viện của bạn, bạn có thể thêm các bộ lọc phía trên bảng thư viện cho các danh mục sản phẩm, thẻ hoặc thuộc tính. Bảng sản phẩm WooC Commerce cũng đi kèm với các tiện ích bộ lọc sản phẩm chuyên dụng về giá và các thuộc tính mà bạn có thể thêm vào thanh bên của trang web WordPress của mình.

Về cơ bản, nếu bạn có cửa hàng Thương mại điện tử hoặc thường chỉ muốn bán các mặt hàng liên quan đến hình ảnh trong thư viện ảnh WordPress của mình, Bảng sản phẩm WooC Commerce là plugin thư viện WordPress tốt nhất dành cho bạn.

4. NextGEN Gallery
NextGEN Gallery là một plugin thư viện ảnh WordPress phổ biến dành cho các nhiếp ảnh gia hoặc người dùng quyền lực khác .

Một điều độc đáo của NextGEN Gallery là nó bao gồm quản lý tệp hình ảnh nặng trên phần phụ trợ. Thay vì quản lý hình ảnh thư viện của bạn trong thư viện phương tiện WordPress thông thường, Thư viện NextGEN cung cấp cho bạn một giao diện riêng để quản lý tất cả hình ảnh của bạn.

Cách tiếp cận này có thể hơi phức tạp đối với người dùng thông thường, nhưng nó hữu ích nếu bạn cần quản lý hàng ngàn tệp hình ảnh.

Ngoài các tính năng quản lý thư viện, NextGEN Gallery còn bao gồm các tiện ích mở rộng cao cấp để thêm bố cục thư viện (bao gồm cả băng chuyền), thực hiện in tự động thông qua Màu tùy chỉnh của Nhà Trắng (WHCC), liên kết sâu hình ảnh, hỗ trợ thương mại điện tử, chứng minh ứng dụng khách trực tuyến, hiệu ứng di chuột và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội .

Tính năng hoàn thành in tự động chắc chắn là một trong những điều độc đáo của NextGEN Gallery, vì vậy đó là một điểm có lợi nếu bạn đang muốn bán các bản in vật lý và thuê ngoài việc thực hiện các bản in đó cho bên thứ ba.

Thư viện NextGEN có phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org, nhưng nó chỉ bao gồm các kiểu thư viện đơn giản và thiếu hầu hết các tính năng được đề cập ở trên.

5. FooGallery
Cuối cùng, có plugin thư viện ảnh FooGallery, có cả phiên bản miễn phí và cao cấp và là một lựa chọn tốt cho thư viện ảnh WordPress đơn giản, sành điệu.

Phiên bản Pro cũng cho phép bạn tạo các phòng trưng bày hình ảnh từ các nguồn ngoài thư viện phương tiện WordPress của bạn, bao gồm các thư mục máy chủ Adobe Lightroom và FTP.

Plugin thư viện WordPress tốt nhất cho trang web của bạn là gì?
Cuối cùng, việc chọn plugin thư viện WordPress tốt nhất phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn. Mỗi plugin cung cấp một cách tiếp cận khác nhau khi nói đến bố cục thư viện, tùy chọn thư viện và nguồn nội dung.

Ví dụ: nếu bạn muốn có khả năng tạo phòng trưng bày từ các mục phương tiện WordPress thông thường ( như hình ảnh hoặc video ) cũng như bài đăng trên blog, danh mục đầu tư và bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào khác, thì Post Table Pro có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
http://bit.ly/2SB36Nt
Mặt khác, nếu bạn muốn tạo một bộ sưu tập các sản phẩm WooC Commerce hoặc bán một cái gì đó liên quan đến các mặt hàng trong bộ sưu tập của bạn, thì Bảng sản phẩm WooC Commerce có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Comments

No comments yet. Login to say something.