Chơi PUBG mobile VN trên máy tính với Gameloop on iCalShare
 1. Academic Academic (1237)
 2. Apple Apple (96)
 3. Art-design Art & Design (247)
 4. Birthday Birthday (24)
 5. Book Book (132)
 6. Business Business (3698)
 7. Comedy Comedy (38)
 8. Games Games (416)
 9. History History (54)
 1. Holiday Holiday (802)
 2. Local-events Local Events (538)
 3. Miscellaneous Miscellaneous (976)
 4. Movies Movie (107)
 5. Music Music (277)
 6. News News (328)
 7. Political Political (71)
 8. Radio Radio (24)
 9. Religion Religion (312)
 1. Scifi-fantasy Sci-Fi & Fantasy (35)
 2. Science Science (271)
 3. Sports Sports (270)
 4. Sports Sports: AFL (100)
 5. Sports Sports: Auto (88)
 6. Sports Sports: Baseball (105)
 7. Sports Sports: Basketball (795)
 8. Sports Sports: Cricket (34)
 9. Sports Sports: Cycling (27)
 1. Sports Sports: Football (591)
 2. Sports Sports: Golf (12)
 3. Sports Sports: Hockey (114)
 4. Sports Sports: Motorcycle (17)
 5. Sports Sports: Olympics (4)
 6. Sports Sports: Rugby (121)
 7. Sports Sports: Soccer (412)
 8. Sports Sports: Tennis (4)
 9. Sports Sports: Volleyball (5)
 1. Sports Sports: Winter Sports (1)
 2. Technology Technology (874)
 3. Television Television (58)

Created by:

Tiny gameloopmobi

Category

Games Games

Upcoming events

No upcoming events this month.

Something wrong?

Login to report a problem.

Default Calendar is self-hosted

Shared on April 27, 2020 at 10:59 am

Chơi PUBG mobile VN trên máy tính với Gameloop

Hoàn toàn có khả năng PUBG sẽ là trò chơi của thế kỷ 21 hoặc có thể là cả thiên niên kỷ. PUBG đã phá vỡ tất cả các kỷ lục về mức độ phổ biến, doanh số, xếp hạng được thiết lập bởi GTA, COD, v.v. PUBG hiện có trên nhiều nền tảng Windows, Android, Xbox, PS4, iOS, v.v. Giờ đây, PUBG đang trở thành một ngành công nghiệp game phù hợp. Tencent đã bắt đầu tung ra các biến thể khác nhau của PUBG. Gần đây, chúng tôi đã nói với người dùng về PUBG Mobile KR cho PC , Bây giờ là thời của PUBG Mobile Vietnam cho PC. Sẽ không có gì đặc biệt nếu PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt là một siêu phẩm. Nhìn chung, cái tên bao gồm tên PUBG và rõ ràng người yêu battle royale sẽ thu hút về phía nó.

Người tạo và Nhà xuất bản:

VNG Game Publishing là nhà phát hành PUBG Mobile Việt Nam. Khái niệm và chủ đề giống như phiên bản toàn cầu PUBG Mobile của Tecent & Bluehole. Chỉ có một vài sửa đổi được thực hiện trong phiên bản này. Thay đổi chính là Hỗ trợ ngôn ngữ, phiên bản này bằng tiếng Việt. Điều thứ hai là trang phục thay đổi. Một số avatar ma cũng được thêm vào trong menu. Phần còn lại của trò chơi giống như biến thể quốc tế PUBG Mobile. Chỉ cần nhìn vào thông số kỹ thuật đáng chú ý của PUBG Mobile Việt Nam.

hông số kỹ thuật PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt:
Có 99 người chơi trong bản đồ không bao gồm bạn. Tất cả đều có cùng một tham vọng và điều đó đang trở thành người sống sót cuối cùng.
Bản đồ thay đổi từ 4 × 4 km đến 8 × 8 km vuông. Kích thước bản đồ khổng lồ như vậy nhưng nó sẽ co lại theo thời gian.
Vũ khí và trang bị nổi tiếng, ví dụ, Divine Pan, Hat 3, Armor 3 được bao gồm ở đây. Chiến đấu cho Phạm vi 8X vì nó hiếm khi có sẵn.
Xe không có giao dịch nên đốt bánh xe. PUBG Mobile Việt Nam bao gồm rất nhiều xe nổ.
Ngoài sự sống còn, thứ hạng cũng có vấn đề. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, thứ hạng của bạn sẽ được cải thiện và các kỹ năng trở nên bất tử.
Trò chơi sử dụng engine 4 không thật để làm cho đồ họa hoàn hảo. Chỉ có một vài trò chơi khác có thể so sánh với trò chơi này.

PUBG Mobile Việt Nam cho PC chi tiết:
Người chơi chơi PUBG Mobile Vietnam cho PC sẽ chỉ được ghép đôi với những người cũng đang sử dụng trình giả lập (Tencent Gaming Buddy). Vì vậy, tất cả người chơi sẽ được bình đẳng trên các lệnh điều khiển.
Trình giả lập sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải xuống so với toàn bộ phiên bản Android PUBG. Tự cài đặt sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải xuống.
Những lợi ích chính mà người chơi sẽ nhận được là điều chỉnh độ phân giải. Trình giả lập đưa ra lựa chọn cho người chơi để đặt độ phân giải ở độ phân giải 720p, 1080p và Ultra HD 2K. Để có độ phân giải 2K, người chơi phải có ít nhất một card đồ họa GTX 1060 trong thiết bị của họ.
Khi bạn mang Android Game trên PC, rõ ràng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát. Nhưng điều khiển PUBG Mobile Vietnam trên trình giả lập cũng giống như trò chơi Windows ngẫu nhiên. Điều khiển trên màn hình phụ thuộc vào nhấp chuột. Trong khi các điều khiển khác như di chuyển, nhảy, trượt, đặt và ngồi được điều khiển bằng các phím. Đặt các phím mà bạn tự tin.
Cách tải PUBG Mobile Việt Nam cho PC:
Truyền cảm hứng rằng PUBG cho PC, Windows, Mac, đã có sẵn chính thức, mọi người vẫn thích chơi PUBG Mobile trên PC. Sau khi nhận ra sự giống nhau này, Tencent đã ra mắt trình giả lập chính thức của họ dành riêng cho PUBG Mobile. Trình giả lập được gọi là Tencent Gaming Buddy. Trình giả lập này chỉ có một mục đích tức là cho phép mọi người chơi PUBG Mobile Vietnam trên PC. Vì vậy, Tải xuống Tencent Gaming Buddy cho PC từ Trang web chính thức . Hoặc, Tải xuống TGB bằng cách nhấp vào nút mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.
Sau khi tải xuống trình giả lập, đầu tiên, nó sẽ tự cài đặt trên PC. Cho phép trình giả lập thực hiện các thay đổi trong máy tính của bạn. Sau khi cài đặt trình giả lập, đã đến lúc cài đặt PUBG Mobile Vietnam trên PC. Điều này khá đơn giản, Trình giả lập sẽ tự động hiển thị cho bạn PUBG Mobile bằng nút tải xuống. Nhấp vào nút đó và đó là nó. Hãy nhớ rằng Đăng nhập trên Tencent Gaming Buddy là điều bắt buộc.

Trang chủ: https://gameloop.mobi/vi/vn

Comments

No comments yet. Login to say something.